Tân Mai Apartment

Tọa lạc ngay Quốc lộ 1A, cạnh vòng xoay Trung Lương, từ Tân Mai Apartment có thể dễ dàng về các quận quanh trung tâm thành phố như: Quận Tân Bình, Quận 3, Quận 1… Hơn nữa, đây còn là nút giao thông quan trọng kết nối các tỉnh miền Tây với Tp.HCM.

Tân Mai Apartment

Quy mô dự án:

Được thi công xây dựng trên khu đất có khuôn viên diện tích 10.589m2, trong đó diện tích đất xây dựng chỉ chiếm 2.881,5m2, phần diện tích còn lại dành cho các hạng mục giao thông, tiện ích công công và công viên cây xanh. Tân Mai Apartment gồm 5 cụm cao ốc riêng biệt có chiều cao từ 18 – 21 tầng với tổng diện tích sàn xây dựng 62.464,5m2 .

Căn hộ – Tiện ích:

Khối A là cụm 3 cao ốc riêng biệt cao 21 tầng
Tầng trệt có diện tích 1599,5m2, một phần được dùng làm sảnh đón khách, phần còn lại được bố trí các tiện ích công đồng như: Khu thương mại, nhà trẻ, nhà sinh hoạt cộng đồng.
Từ tầng 1 đến tầng 21 gồm 480 căn căn hộ.

Khối B là cụm 2 cao ốc riêng biệt cao 18 tầng

Tầng trệt có diện tích 1.282m2, một phần dùng làm sảnh đón khách phần còn lại bố trí các tiện ích cộng đồng như: Nhà trẻ, phòng đọc sách, nhà sinh hoạt cộng đồng.
Từ tầng 1 đến tầng 18 gồm 272 căn hộ.
Tân Mai Apartment gồm 2 loại căn hộ với diện tích từ 47 – 67m2 có từ 1 – 2 phòng ngủ.
Nội thất bố trí hài hòa, khoa học giúp bạn tận dụng hết mọi công năng của diện tích tạo nên không gian rộng rãi cho căn hộ. Đặc biệt, hệ thống kỹ thuật cho các thiết bị phụ trợ như máy lạnh, bếp, máy hút khói đều được lắp đặt sẵn để khẳng định thêm sự hoàn thiện của căn hộ.
Với sự kết hợp giữa kiến trúc hiện đại với phong thủy Phương Đông trong thiết kế đã đem đến sự thông thoáng cho các gian phòng trong căn hộ nói riêng và cả căn hộ nói chung.
Ngoài ra, tại Tân Mai Apartment còn có các tiện ích cộng đồng như: Hồ bơi trẻ em, sân bóng đa năng, sân tennis và vườn chơi trẻ em cùng khoảng cây xanh có diện tích 4.561m2.